088.951.3333

HIDE

Nguồn dược liệu sạch và quy trình sản xuất hiện đại – yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm

Ngày

Ngoài sản phẩm nổi bật được nhiều người tin dùng là cao Cà gai leo Vinacao, công ty cổ phần Vinacao còn có những sản phẩm cao thảo dược có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam khác như cao Dây thìa canh, cao Giảo cổ lam, cao Hà thủ ô, cao Gắm…
Nói đến Vinacao, nhiều người sẽ nhớ ngay tới sản phẩm cao Cà gai leo Vinacao giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Dù có mặt trên thị trường chưa lâu, cao Cà gai leo Vinacao đã gây được tiếng vang lớn, khẳng định được uy tín, chất lượng khi mang đến những kết quả lạc quan cho người dùng.
Khác với các chế phẩm thảo dược trên thị trường, Vinacao là đơn vị đi đầu trong việc chuyển hóa, sản xuất các loại thảo dược dưới dạng cao cô đặc, giúp người dùng giản tiện hơn trong quá trình sử dụng.
Các sản phẩm Cao thảo dược của công ty cổ phần Vinacao được sản xuất theo công thức độc quyền tại Nhà máy Hóa Dược Việt Nam, là đơn vị có bề dày thành tích được hoạt động từ năm 1966. Công ty đã thực hiện hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2008. Ngày 9/3/2011 được cục Quản lý Dược Bộ Y tế cấp phép công nhận Công ty cổ phần Hóa Dược Việt Nam có hệ thống quản lý chất lượng đạt GMP – WHO và GSP, GLP. Công ty đã được cấp Giấy chứng nhận: Đủ điều kiện sản xuất nguyên liệu thuốc, cao dược liệu, thực phẩm chức năng.
Sau khi nghiên cứu khảo sát nhiều địa phương, các chuyên gia quyết định chọn Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) làm nơi để xây dựng vùng dược liệu Cà gai leo sạch chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu của vùng này đặc biệt phù hợp với sự phát triển của cây Cà gai leo, đảm bảo giữ hàm lượng hoạt chất ở mức cao nhất để phục vụ sản xuất.
Hơn nữa, để đảm bảo đúng giống cà gai leo, công ty đã xây dựng vùng nhân giống riêng để cung cấp cây giống cho bà con, đồng thời cử các chuyên gia dược liệu hướng dẫn tận tình người dân từ cách gieo trồng, chăm sóc, tưới tiêu, thu hái, bảo quản… Tất cả đều theo đúng khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới.. Do đó Cao Cà gai leo Vinacao có dược tính cao, ổn định trong từng lô sản xuất, mang lại hiệu quả tối ưu với người sử dụng.

Từ khi thành lập, Vinacao đã xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của dược liệu ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cao thảo dược. Dược liệu sạch, thu hái đúng thời điểm, đúng bộ phận mang dược chất là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của sản phẩm.

Bên cạnh đó, quy trình để có được một thành phẩm cao thảo dược Vinacao cũng rất khắt khe, phải trải qua các bước:

– Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP (Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc)

– Nhập kho nguyên liệu và bảo quản

– Xuất kho theo lệnh sản xuất đơn hàng

– Làm sạch/ rửa dược liệu/ sơ chế dược liệu

– Nạp liệu vào nồi chiết

– Chiết xuất dược liệu (Theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất)

– Ra thành phẩm

– Đóng gói theo tiêu chuẩn

– Nhập kho thành phẩm

Qua mỗi công đoạn, bộ phận QC (Quality Control) sẽ lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm, nếu đạt mới chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến khâu giao vận tới khách hàng, Vinacao đều có đội ngũ kiểm soát nghiệm ngặt, đảm bảo sản phẩn đến tay khách hàng là những sản phẩm tinh túy nhất, hiệu quả nhất. Chỉ sổ đường huyết ổn định, sức khỏe bệnh nhân ngày càng cải thiện  là tiêu chí hướng tới của tất cả đội ngũ nhân viên Vinacao. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm cao thảo dược Vinacao.

TAG:
Tin tức mới nhất

Những bệnh thường gặp về gan

17 - 06 - 2019
Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh. Về cơ bản, lá gan đóng vai trò của một nhà máy lọc và tinh chế. Hơn thế nữa, gan đóng vai trò chính yếu trong việc loại bỏ ... [Đọc tiếp]

Nguy cơ viêm gan do uống bột nghệ

17 - 06 - 2019
Nhiều người cho rằng nghệ giống như nhiều loại thảo dược khác, là khá vô hại. Nhưng theo một báo cáo mới đây, nghệ có thể gây ra một số tác động bất ngờ đối với cơ thể, đặc biệt là gan. Báo cáo được công bố hồi đầu tháng 09/2018 trên tờ BMJ Case ... [Đọc tiếp]